CÔNG TY TNHH NƯỚC ĐÁ HUY HÒA

NƯỚC ĐÁ HUY HÒA là nơi phân phối chính thức các sản phẩm nước đá sạch mang thương hiệu HH được đóng gói theo dây chuyền tự động và khép kín. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp bằng xe tải, mặc đồng phục của NƯỚC ĐÁ HUY HÒA (màu xanh hoặc màu đen) giao hàng tận nơi, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ uy tín với khách hàng. Các bao bì của NƯỚC ĐÁ HUY HÒA chỉ sử dụng 1 lần và không thu hồi lại khi giao tới khách hàng.

 

Hiện tại NƯỚC ĐÁ HUY HÒA đang có 2 nhà máy sản xuất nước đá sạch, với 1 công suất lớn và 1 công suất vừa, với nhu cầu thị trường sử dụng nước đá sạch ngày càng tăng như hiện nay, sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống đại lý nước đá với hình ảnh chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.


NƯỚC ĐÁ HUY HÒA cung cấp tất cả các loại đá phục vụ kinh doanh và ăn uống trên thị trường, với nhiều mục đích khác nhau. Từ đá mi sử dụng trong việc bán các loại nước như Cafe, Trà Sữa… thì còn có các loại đá 4, đá 8 dùng để uống trà, uống bia… hay đá xay dùng để pha sinh tố… đá cây để ướp thực phẩm… Chúng tôi còn cung cấp nước đá cho các công ty đổ bê tông, công ty đánh bắt thuỷ hải sản và các chợ đầu mối ở thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể xem tại Danh Mục Sản Phẩm NƯỚC ĐÁ HUY HÒA.

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH NƯỚC ĐÁ HUY HÒA

Địa chỉ: 710/65/6 Hậu Giang, Quận 6, TP. HCM

Điện thoại: 0908223584

Email: ducnhan.nuocdahuyhoa@nina.vn

website: nuocdahuyhoa.com